Áp Tròng Trắng O2O2

Mô tả: Sản phẩm kính áp tròng chất lượng tốt của Germany
Giá bán: 260,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Germany
Ngày đăng: 27-09-2014

Chi tiết sản phẩm

 
 

Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: INTEROJO
Sản phẩm kính áp tròng chất lượng tốt của Germany

 + Kính áp tròng trắng O2O2

  - Thời gian sử dụng: 3 tháng  
» Hãng sản xuất: INTEROJO
» Chất liệu: Silicone Hydrogel
» Độ thấm Oxy: 100
» Độ cong: 8.6mm
» Đường kính: 14.2mm
» Đóng gói: 6 chiếc / hộp
» Số độ hiện có: Từ -1.00 đến -12.00 Diopters
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
Chất liệu Silicone Hydrogel là cuộc cách mạng trong nghành công nghiệp sản xuất kính áp tròng. So với các loại kính thông thường sử dụng nước để đưa oxy đến giác mạc, kính áp tròng Silicone Hydrogel có thể thẩm thấu oxy trực tiếp qua mắt kính và chuyển vào giác mạc, nhờ vậy giác mạc được cung cấp lượng oxy cao gấp 5 lần giúp mắt khỏe mạnh khi sử dụng trong thời gian dài. 

Kính áp tròng O2O2 Silicone Hydrogel được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ mang lại tầm nhìn sáng, cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng hàng ngày.

Sản phẩm kính áp tròng O2O2 được nhập khẩu theo giấy phép cấp bởi Bộ Y Tế số 2513/BYT-TB-CT và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH iSupply Việt Nam. Sản phẩm đã đạt được nhiều chứng chỉ chứng nhận chất lượng quốc tế và đang được phân phối trên hơn 40 quốc gia.
 

+ Dung dịch bảo quản kính áp tròng


   - Chai lớn P2 MPS 360 ml: 220.000 vnd/ 1 chai
   - Chai nhỏ: P2 MPS 120/1 chai: 120.000 vnd/ 1 chai
 
TẠI SAO NÊN CHỌN ISUPPLY ?

iSupply hiểu nhu cầu của khách hàng rất đa dạng do vậy chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đa dạng hóa sản phẩm để mang lại cho khánh hàng nhiều sự lựa chọn nhất. Các loại sản phẩm kính áp tròng hiện được iSupply cung cấp như: kính áp tròng cận, kính áp tròng loạn, kính áp tròng màu, kính áp tròng cận màu, kính giãn tròng màu, kính giãn tròng cận màu.

Các sản phẩm do iSupply phân phối được nhập khẩu từ chính hãng sản xuất có chất lượng cao được công nhận và kiểm chứng bới các tổ chức uy tín trên thế giới. Sản phẩm được cấp giấy phép lưu hành tự do tại nước sản xuất và hơn 40 Quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm đã đạt được rất nhiều chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: SGS, FDA, ISO 13485, CE 0120, CMDCAS, MHLW, KGMP, SFDA, NET Technology Certification, v.v...
 

TƯ VẤN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN KÍNH

  + HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN KÍNH ÁP TRÒNG, GIÃN TRÒNG

 

      Trước khi dùng kính các bạn cần rửa sạch tay

  • Bước 1: Các bạn mở lọ thủy tinh đựng lens ra, đổ kính ra khay đựng kính ( chắt bỏ dung dịch trong lọ đi, lấy kính áp tròng, giãn tròng)
  • Bước 2: Đổ dung dịch ngâm kính vào khay đựng kính để ngâm kính. Lần đầu sử dụng thì các bạn nên ngâm kính từ 4-6 tiếng trước khi đeo
  • Bước 3: Nhỏ thuốc nhỏ mắt chuyên dùng cho lens.
  • Bước 4: Sau khi ngâm kính, các bạn lấy kính ra khỏi khay ngâm, vẩy nhẹ để kính không đọng nước. Đặt kính lên đầu ngón tay trỏ sao cho vành kính không bị dính vào tay.
  • Bước 5: Đưa kính lên mắt, các bạn ngước mắt lên trên và quan trọng là không được chớp mắt ( tập trung nhìn vào 1 điểm), áp kính vào mắt, kính sẽ tự hút vào mắt, các bạn nhắm mắt lại 3s.Thế là hoàn thành 1 bên mắt rồi, bên kia làm tương tự .

 Lưu ý: Kính áp tròng 1 ngày chỉ đeo 8 tiếng và đi ngủ phải nhớ tháo kính ra. Nếu các bạn thỉnh thoảng mới đeo thì 2 ngày nhớ phải thay nước ngâm 1 lần. Còn ngày nào cũng dùng thì ngày nào cũng phải thay nước ngâm kính (Nước ngâm kính vừa dùng để rửa kính vừa là nước ngâm kính)